GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ VIỆT

 

 I.      Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Siêu Thị Việt – VIETMART được thành lập bởi các cổ đông sáng lập là các cá nhân có cùng tầm nhìn, tâm huyết và kinh nghiệm đầu tư kinh doanh. Các cá nhân này đã cùng hợp tác kinh doanh từ những năm 90 với các hoạt động thương mại như: kinh doanh vàng bạc, đồ trang sức; phân phối khí đốt và thiết bị gia dụng; phân phối xe gắn máy; phân phối và bán lẻ các sản phẩm thời trang; đầu tư kinh doanh bất động sản.

Qua gần 10 năm kinh doanh thành công trong lĩnh vực hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu, được minh chứng bằng sự ra đời và phát triển không ngừng của Hệ thống 14 Cửa hàng Made in Vietnam – VIETBROTHERS tại Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu của thị trường  nội địa đối với các sản phẩm dệt may thương hiệu Việt đang ngày một tăng. Các hãng thời trang Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Vì vậy, để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu về hàng may mặc của khách hàng nội địa, các cổ đông sáng lập của VIETMART nhận thấy cần thiết phải xây dựng một hệ thống các siêu thị hiện đại chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm thời trang Việt Nam. Tháng 06 năm 2010, Công ty Cổ phần Siêu Thị Việt đã được thành lập để thực hiện và phát triển ý tưởng trên.

 

II.      Cơ cấu tổ chức 

VIETMART được tổ chức dưới hình thức của một công ty cổ phần tiêu chuẩn. Cơ quan quản lý cao nhất là Đại hội đồng Cổ đông. Đại hội đồng Cổ đông họp thường kỳ mỗi năm 02 lần vào tháng đầu tiên và tháng thứ bảy của mỗi năm. Dưới Đại hội đồng Cổ đông có Hội đồng Quản trị. Hội đồng Quản trị chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các chiến lược, kế hoạch và nghị quyết của Đại hội đồng Cổ đông dưới sự trợ giúp của Ban Giám đốc. Ban Giám đốc là cơ quan điều hành công việc kinh doanh hàng ngày của Công ty. Ngoài ra, Công ty còn có các Phòng chức năng như: Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Hành chính Nhân sự, Phòng Kế hoạch & PR-Marketing, Phòng Kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 2, B14 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.sieuthi-viet.comwww.viet-mart.vn

 


Trang chủTrang chủ

CHƯƠNG TRÌNH - KHUYẾN MẠI
Advertising
NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT

CHUỖI SIÊU THỊ VIỆT

Địa chỉ các cửa hàng của Vietmart:

CHƯƠNG TRÌNH - KHÁCH HÀNG

Quyền lợi

Thể lệ tính điểm

Đăng ký

Kiểm tra điểm

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vietmart Tầng 2 B14 Kim Liên ngừng hoạt động (2014-09-05)

Chúng tôi xin thông báo, Siêu thị Vietmart tại địa chỉ tầng 2 B14 Kim Liên ngừng hoạt động từ 23 tháng 8 năm 2014. Kính mời quý khách đến mua sắm tại  76 Nguyễn Chí Thanh và 240 Tôn Đức Thắng.

Xin cảm ơn!

Chương trình “Mẫu nhí Thời trang Made In Vietnam”, 30.5 - 15.6 (2014-05-22)

Hòa cùng không khí vào hè và chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Siêu thị Thời trang Madeinvietnam Vietmart tổ chức Chương trình “Mẫu nhí Thời trang madeinvietnam”, dành cho các bé từ 2 đến 10 tuổi tại 3 điểm siêu thị: Tầng 2 – B14 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, 76  Nguyễn Chí Thanh, 240 Tôn Đức Thắng. 

Vietmart - 76 Nguyễn Chí Thanh: “thay áo” khoe diện mạo mới (2014-04-06)

Sau hơn 3 năm hoạt động, siêu thị Vietmart đã thực sự khẳng định được chỗ đứng trên thị trường thời trang nội địa và trở thành một điểm mua sắm thú vị đưa hàng thời trang Việt Nam chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt.

Rạng rỡ mùa hè với Thời trang Madeinvietnam (2014-04-02)

Sau 30 ngày hào hứng và sôi nổi, cuộc thi ảnh “Đẹp và Phong cách cùng thời trang madeinvietnam” do Vietmart khởi xướng đã kết thúc với phần Giải thưởng cho ảnh được bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Lê Thanh Huyền hai giải nhì được trao cho các bạn Bùi Thị Thanh Nhàn và Trần Thu Nga.

Đẹp & Phong cách cùng Thời trang Madeinvietnam (2014-03-04)

Nếu bạn là phụ nữ, xin hãy đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ Vietmart nhân dịp 8.3 này: Hãy luôn là người phụ nữ đẹp và phong cách

TẤT CẢ CÁC TIN

Đăng ký nhận tin

Hãy gửi e-mail của bạn đến chúng tôi để nhận được tin tức hoạt động của Vietmart!